Bình giữ nhiệt – Ly giữ nhiệt nhập từ USA

Bình giữ nhiệt và ly giữ nhiệt ngày càng được ưa chuộng trong đời sống hàng ngày bởi sự tiện lợi và thiết kế nhỏ gọn của chúng. Đặc biệt là những người làm việc công sở, học sinh, sinh viên,…

Trong các sản phẩm bình giữ nhiệt được ưa chuộng nhất ở Mỹ, có thể kể đến những hãng nổi tiếng như: RTIC, YETI, Thermos, Lock&Lock,… Trong đó nổi bật hơn hẳn là ly giữ nhiệt đến từ Rticcoolers, có trụ sở tại Texas, Mỹ. Hãng RITC nổi tiếng với khả năng giữ nhiệt cũng như giá thành cạnh tranh.

Bình giữ nhiệt RTIC sử dụng chất liệu bằng thép không gỉ 304 (thép 18/8) và được cách nhiệt bởi 2 lớp chân không. Đặc biệt cốc giữ nhiệt Rtic có thể giữ đá đến 24 tiếng và giữ nóng đến 6 tiếng. Cùng với đó là nắp đậy kín bằng nhựa rất an toàn, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng do không có chất BPA độc hại.

Tại sao ly giữ nhiệt RTIC lại giữ nhiệt lâu được?

Tuy nhiên, người tiêu dùng hiện nay đang sử dụng ly giữ nhiệt và bình giữ nhiệt nhái đến từ Trung Quốc. Việc sử dụng bình giữ nhiệt nhái có thể rẻ và giữ nhiệt tương đối, nhưng thành phần không rõ nguồn gốc. Cụ thể là nắp nhựa và phần sơn bên ngoài có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe về lâu dài. Xem thêm: Cách phân biệt ly giữ nhiệt thật – nhái.

Bình giữ nhiệt, ly giữ nhiệt inox nổi tiếng và bán chạy nhất của RTIC.
Ly giữ nhiệt – Bình giữ nhiệt RTIC

0937929245 (kinh doanh các sản phẩm RTIC).

Trả lời