Cách phân biệt bình giữ nhiệt thật – nhái từ Trung Quốc

Tổng quan

Bình giữ nhiệt Trung Quốc chứa chất gây ung thư xuất hiện tràn lan trên thị trường Việt Nam đã khiến cho nhiều người cảm thấy hoang mang. Cụ thể là là ở phần nắp nhựa. Ngoài ra việc sử dụng sơn tĩnh điện không có nguồn gốc rõ ràng để tạo màu cho ly giữ nhiệt sẽ dẫn đến các vấn đề về sức khỏe khi sử dụng trong thời gian dài.

Dù người tiêu dùng được khuyến cáo nên sử dụng bình giữ nhiệt inox chất lượng nhưng trên thực tế, với sự tinh vi của công nghệ, thật khó có thể biết được đâu là hàng thật, đâu là hàng “dỏm”. Vậy, làm thế nào phân biệt bình giữ nhiệt Inox 304 với hàng Trung Quốc?

Tất cả sản phẩm giữ nhiệt đến từ Rticcoolers có 1 dây chuyền sản xuất và kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn trước khi được bán ra thị trường.

Ly giữ nhiệt RTIC nhập từ Mỹ

Các sản phẩm giữ nhiệt đến từ RTIC. Bình giữ nhiệt. Ly giữ nhiệt. Thùng giữ nhiệt
Các sản phẩm giữ nhiệt đến từ RTIC

Sau đây là những bước nhận biết ly giữ nhiệt thật và nhái trên thị trường:

(click vào dòng chữ bên dưới để hiện ra văn bản).

Phân biệt ly giữ nhiệt RTIC

Hiện nay cốc giữ nhiệt RTIC được thiết kế với kiểu dáng mới và kích thước riêng so với những cốc giữ nhiệt của hãng khác. Do đó chưa phát hiện hàng nhái với mác thương hiệu RTIC khi mua các sản phẩm đời mới nhất của RTIC.

Ly Rtic đời mới

Ly Rtic đời cũ

Tất cả ly giữ nhiệt Rtic đời mới có logo với hình con gấu bên trong chữ “R” trên thân ly và chữ “RTIC” dưới đế. Ngoài ra phần nắp ly luôn có màu tối trong suốt dạng nắp bật cùng với logi “RTIC” ở phần nắp. (hình trái).

RTIC không còn bán sản phẩm ly giữ nhiệt với nắp dạng hở như (hình phải), cần cẩn thận nếu mua loại này vì đã có hàng nhái đến từ Trung Quốc.

Phân biệt ly giữ nhiệt Yeti
Hiện nay, các sản phẩm đến từ Yeti đã được cập nhập lên mẫu mới nhất, do các mẫu đời cũ đã bị làm giả rất nhiều.

Giá thành:

Ly giữ nhiệt Yei luôn có giá $35 ~ 800.000vnđ. Việc mua những sản phẩm yeti có giá rẻ hơn cần đề phòng đó là hàng nhái.

Nắp ly:  

Thân ly:

Đáy ly: 

Tờ giấy ở trong ly:

 

Trả lời